0
Posted February 12, 2015 by tfbadmin in Fashion and Style
 
 

Sephora Spring 2015

sephora
sephora

ต้อนรับฤดูใบได้ผลิด้วยความสดใสด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จากหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นShourouk for Sephora Jewel Eyeshadow Palette มาพร้อม Shourouk for Sephora Colorful Mono Eyeshadowอายแชโดว์สวยหรูเปล่งประกายระยิบระยับ เพิ่มความสดใสด้วย Shourouk for Sephora Jewel Blushบลัชออนจากดีไซเนอร์ฝีมือดีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแห่งเวทมนต์ ตามมาด้วยShourouk for Sephora Color Hit Nail Polishน้ำยาทาเล็บสีสดที่คู่ควรกับคอลเลคชั่นอัญมณีชั้นเลิศปิดท้ายด้วยแอ็คเซสเซอรี่สุดหรู Shourouk for Sephora Brilliant Jewel & Brushแปรงประดับอัญมณีสวยหรูที่จะทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ปัดแป้งฝุ่นลงบนใบหน้า และยังมีชุดของขวัญสุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก Baht Collection St Valentineเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกแต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานพร้อมกลิ่นอันชวนให้ติดใจและลุ่มหลงอย่างบลูไลแลค (Blue Lilac)ไม่ว่าจะเป็น บับเบิ้ลบาธและเจลอาบน้ำกลิ่นหอมต่างๆ ที่มาพร้อมข้อความบอกความในใจ รวมถึงบอดี้โลชั่นสำหรับบำรุงผิวสวย และยังบอกความรู้สึกของทุกวันได้ด้วยปฏิทินสื่อความรักสุดเก๋จาก Sephora

พร้อมกันนี้ยังเป็นการเปิดตัว NE’EMAH แบรนด์น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการได้พบปะกับผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนธรรมผ่านการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เช่นเดียวกับOriginal & Mineralsผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผมแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกที่ถูกรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ร่วมด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์อย่า Peter Thomas Roth, Algenist, Glamglow และ Skin Incรวมถึงแบรนด์เมคอัพอย่าง Stila, Tarte, Marc Jacobs BeautyและUrban Decay ไม่เพียงเท่านี้ยังมีผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับเรียวเล็บ อาทิNails Inc.,Butter LondonและCiaté ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแบรนด์ที่วางจำหน่ายเฉพาะภายในร้าน Sephora เท่านั้น

 

พบกับร้าน Sephora ทั้ง 3 สาขาได้ที่ บริเวณชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, บริเวณชั้น 2 เซ็นทรัลแอมบาสซี และสาขาใหม่ล่าสุดที่ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์และเตรียมพบกับ Sephora สาขาที่ 4 ณ ดิ เอ็มควอเทียร์ เร็วๆ นี้

Story By Apaporn Rakyart

Summary
Article Name
Sephora Spring 2015
Description
แบรนด์ชั้นนำระดับโลกซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ Sephoraยังเพิ่มความเจิดจรัสด้วยการจับมือกับ Shourouk(ชูรูค) แบรนด์แอ็คเซสเซอรี่ชื่อดังระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นอายบาโรคผสมผสานกับความวินเทจ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่นำเครื่องสำอางที่ผสมผสานความหรูหราและความแฟนตาซีของเครื่องประดับไว้อย่างลงตัว
Author